Phụ nữ xã Ninh Quang ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng nông thôn mới”

Chiều ngày 3/10/2020, Hội LHPN xã Ninh Quang đã tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng nông thôn mới” thôn Thạnh Mỹ.

Ninh Quang ra mat mo hinh 5 khong 3 sach.jpg (97 KB)

Hội LHPN xã Ninh Quang ra mắt mô hình“Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng nông thôn mới”

Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng nông thôn mới thôn Thạnh Mỹ được thành lập, với 450 thành viên tham gia, trong đó Ban Chủ nhiệm gồm 3 người, mô hình tập trung thực hiện 3 nhiệm vụ chính: thông tin, hướng dẫn hội viên, phụ nữ thực hiện hiệu quả 8 tiêu chí của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Thu hút hội viên, phụ nữ tham gia các hoạt động tuyên truyền, vận động, giáo dục phụ nữ có hành động cụ thể về giữ gìn vệ sinh môi trường. Xây dựng kế hoạch tổ chức và phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các hình thức phổ biến, trao đổi kinh nghiệm, cung cấp thông tin về kiến thức pháp luật, bảo vệ môi trường đến với hội viên, phụ nữ nhằm góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã Ninh Quang đã trao 10 suất quà cho 10 hộ phụ nữ khó khăn, mỗi suất 200.000đ và trao 1 suất quà “ Đồng hành cùng cặp lá yêu thương” với số tiền 3.500.000đ cho hộ phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Thạnh Mỹ xã Ninh Quang.

Ninh Quang ra mat mo hinh 5 khong 3 sach 1.jpg (102 KB)

Hội LHPN xã Ninh Quang trao 10 suất quà cho 10 hộ phụ nữ khó khăn của thôn Thạnh Mỹ

Đức Vinh (TTVH-TT và Thể thao Ninh Hòa)