Ra mắt Điểm hỗ trợ tiêu thụ nông sản trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh

Ngày 08/9 năm 2021, Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức ra mắt Điểm hỗ trợ tiêu thụ nông sản Khánh Vĩnh. Về dự lễ mắt, có bà Ca Tông Thị Mến, uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện, Hội Nông dân và đại diện các phòng, ban liên quan cùng cán bộ hội viên trên địa bàn huyện.

image001.png (1.99 MB)

Lễ cắt băng khai trương Điểm hỗ trợ tiêu thụ nông sản Khánh Vĩnh

Nhằm giúp người dân trong huyện tiêu thụ nông sản, khắc phục khó khăn, ổn định đời sống trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, Điểm hỗ trợ tiêu thụ nông sản được thành lập với mục đích giúp nông dân trên địa bàn huyện giải quyết đầu ra cho nông sản bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 với tinh thần “Kết nối nông sản - san sẻ yêu thương - vượt qua đại dịch” góp phần khắc phục khó khăn, ổn định đời sống - sản xuất. Đồng thời tạo thêm kênh cung ứng lương thực, thực phẩm hàng hóa thiết yếu cho nhân dân trong thời gian dịch bệnh kéo dài. Với những nông sản hiện có như bưởi da xanh, cam xoàn, chuối, sầu riêng, xoài,… sẽ được trưng bày bán phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn huyện.

Nhật Linh