Ra mắt mô hình “Thu hút hội viên trên không gian mạng”

Vừa qua, Hội LHPN phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hòa đã tổ chức thành lập và ra mắt mô hình "Thu hút hội viên trên không gian mạng" tại Chi hội Phụ nữ TDP Phước Sơn với sự tham gia của 40 thành viên. Trong đó có 5 thành viên là Tổ phụ trách mô hình, 22 thành viên là công nhân, tiểu thương và 13 thành viên đi làm ăn xa.

Mô hình - KGM 1.jpg (400 KB)

Tổ phụ trách Mô hình “Thu hút hội viên trên không gian mạng”
Mô hình - KGM 2.png (2.70 MB)
Tổ trưởng mô hình hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng VssID

Chi hội Phụ nữ TDP Phước Sơn đã xây dựng các nhóm hoạt động trên nền tảng mạng xã hội như các trang Fanpage, Facebook, zalo để tuyên truyền phổ biến các nội dung về chính trị, tư tưởng, lý tưởng cách mạng, phẩm chất đạo đức, lối sống; đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của Hội. Đồng thời, tổ chức họp nhóm trực tiếp, giao lưu, trao đổi, chia sẻ công việc, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của phụ nữ và là nơi để chị em nắm bắt, hiểu rõ hơn về các phong trào, hoạt động của tổ chức Hội, đặc biệt là những phụ nữ thường xuyên đi làm ăn xa, không có điều kiện sinh hoạt thường xuyên, có cơ hội để tiếp cận kiến thức về mọi mặt của cuộc sống, là tiền đề để vận động phụ nữ tự nguyện trở thành hội viên của Hội LHPN thông qua mạng xã hội. Đây là hoạt động thiết thực nhằm thu hút hội viên tham gia hoạt động Hội và nâng cao chất lượng sinh hoạt hội ở cơ sở.

Kim Thanh.