Sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhằm đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), chiều ngày 17/5/2024, Chi bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Buổi sinh hoạt được tổ chức thông qua Cuộc thi Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh; chuyên đề năm 2024 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”; Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 28/01/2022 của Ban Chấp hành Trung ương về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 55/2022/QH15 ngày 16/6/2022 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa... Cuộc thi gồm 03 đội; các đội sẽ tham gia 02 vòng thi gồm: phần thi Kiến thức (gồm trắc nghiệm và đuổi hình bắt chữ) và phần thi Thuyết trình. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba.

Trao thưởng.jpg (212 KB)

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao thưởng cho các đội thi

Buổi sinh hoạt là dịp để các đảng viên, công chức, người lao động trong cơ quan ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam; bồi dưỡng tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc cũng như rèn luyện bản thân của từng đảng viên.

Kim Khánh