Sôi nổi Hội thao "Phụ nữ khỏe" xã Ninh Trung năm 2024

Ngày 15/02/2024 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã, Hội phụ nữ xã tổ chức hội thao "Phụ nữ khỏe" chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tham gia hội thao thu hút trên 300 cổ động viên và 70 vận động viên (VĐV) là hội viên, phụ nữ và người dân đến từ 7 chi hội phụ nữ tham gia tranh tài tại 3 nội dung thi đấu: Đẩy gậy, kéo co và bóng đá Futsal.

Ninh Trung 2.jpg (97 KB)

Ninh Trung 1.jpg (164 KB)

Sôi nổi các môn thi đấu chị em phụ nữ

Sau các môn thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và đầy tính thể thao, Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho các đội thi. Thông qua hoạt động hội thao nhằm thiết thực chăm lo đời sống khích lệ tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả và ngày càng gắn bó với Hội, đồng thời tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho hội viên phụ nữ, góp phần thực hiện phong trào "Mỗi phụ nữ chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để rèn luyện hằng ngày"