Thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), chiều ngày 19/6, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh và truyền hình Khánh Hòa, Báo Khánh Hòa nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thăm Đài KTV.jpg (1.01 MB)

Thăm Báo Khánh Hòa.jpg (1.03 MB)

Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa thăm, chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa và Báo Khánh Hòa

Tại buổi gặp mặt, Chị Phan Thị Hòa Bình - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên đang công tác tại Đài Phát thanh và truyền hình Khánh Hòa, Báo Khánh Hòa và cảm ơn các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã luôn quan tâm, đồng hành, gắn bó, chia sẻ đối với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trong việc đưa thông tin chính xác để phản ánh kịp thời các hoạt động của Hội LHPN các cấp, góp phần tạo niềm tin cho Hội viên phụ nữ và người dân.

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp nhiều hơn nữa, phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt đời sống chính trị - kinh tế - xã hội, đảm bảo phục vụ cho sự phát triển của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và của cả nước nói chung.

Ban TG - CSLP