Thăm, tặng quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Doanh nhân nữ tỉnh, Siêu thị Co.opmart Nha Trang đã tổ chức trao tặng 330 suất quà cho 330 hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đơn thân, không còn khả năng lao động với tổng số tiền 205.500.000 đồng. Các phần quà chủ yếu là nhu yếu phẩm sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày (gạo, nước mắm, đường, bột ngọt, bột nêm, dầu ăn, quần áo…) đã được trao bằng các hình thức như: trao trực tiếp, lấy phiếu đổi quà tại Phiên chợ Tết nhân đạo. Sự chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp là việc làm thiết thực, rất ý nghĩa, các phần quà phần nào giúp các hộ khó khăn đón Tết tươm tất hơn; đặc biệt là động viên khích lệ các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh về các hoạt động tặng quà:

image001.jpg (103 KB)

Bà Nguyễn Hoàng Vân Hạ - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và Ông Trương Ngọc Hưng -

Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQVN tỉnh trao quà cho các đơn vị

image003.jpg (72 KB)

Hội Chữ thập đỏ trao tặng quà cho hội viên phụ nữ tại Phiên chợ Tết nhân đạo

image005.jpg (118 KB)

Ông Võ Đình Dũng - Giám đốc Siêu thị Co.opmart Nha Trang

tặng quà cho các hội viên, phụ nữ khó khăn

image007.jpg (96 KB)

Bà Nguyễn Hoàng Vân Hạ - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và bà Nguyễn Thị Tường Anh -

Chủ tịch Hội Doanh nhân nữ tỉnh trao tặng các suất quà cho hội viên, phụ nữ khó khăn