THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHÁM MIỄN PHÍ NHÂN DỊP 8/3

Thư ngỏ

V/v: Chương trình Ưu đãi nhân dịp 8/3

Kính gửi: Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa

Quý khách thân mến, Marie Stopes International (MSI) là một tổ chức phi chính phủ quốc tế có trụ sở tại Anh Quốc. Hiện nay, ở Việt Nam, Marie Stopes International đã thành lập hệ thống 11 phòng khám chất lượng cao tại nhiều tỉnh / thành phố. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho hàng triệu chị em phụ nữ trên khắp các thành phố, vùng miền của Tổ quốc. Đến với Marie Stopes, quý khách sẽ được chăm sóc theo tiêu chí An toàn – Thân thiện – Kín đáo và Tôn trọng sự riêng tư của khách hàng!

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 phòng khám Marie Stopes Nha Trang xin gửi tặng Quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt:

thong-bao-chuong-trinh-kham-mien-phi-nhan-dip-83.jpg (15 KB)

Quý khách lưu ý:

• Thời gian áp dụng chương trình ưu đãi Tặng dịch vụ Tầm soát ung thư cổ tử cung bằng VIA cho khách hàng sử dụng dịch vụ Khám phụ khoa từ ngày 08/03/2019 đến hết ngày 25/03/2019

Quý công ty/ đơn vị/ cá nhân có nhu cầu đăng ký khám /thực hiện dịch vụ theo chương trình này, vui lòng liên hệ trước để được phục vụ và chăm sóc tốt nhất.

Mang đến cho bạn sự lựa chọn về chăm sóc sức khỏe sinh sản

Phòng khám Marie Stopes Nha Trang

Địa chỉ: 25 Lê Đại Hành, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang