Tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ XV năm 2018

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Hội Phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ XV năm 2018

Tham gia Hội diễn có 17 đội, với trên 300 diễn viên không chuyên đến từ các đơn vị trực thuộc, các Công ty TNHH, Công ty Cổ phần thành viên, các Chi nhánh phía Bắc và phía Nam thuộc Tổng Công ty Yến sào Khánh Hòa.

Với chủ đề của Hội diễn là Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu và tuổi trẻ, nêu cao tinh thần bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc, lòng tự hào dân tộc, truyền thống phụ nữ Việt Nam, đặc biệt các tiết mục ca ngợi ngành nghề Yến sào Khánh Hòa, các đội văn nghệ đã thể hiện sôi động, lôi cuốn khán giả bởi kỹ năng, cách biểu diễn thuyết phục và sự dàn dựng công phu chu đáo các tiết mục tạo nên đêm diễn thật sự ấn tượng.

to-chuc-hoi-dien-van-nghe-truyen-thong-lan-thu-xv-nam-2018-cong-ty-yen-sao.jpg (99 KB)

Kết thúc hội thi, có 33 tiết mục được trao giải Nhất, Nhì, Ba ở các thể loại khác nhau. Trong đó, có 6 giải đơn ca; 5 giải song ca; 8 giải tốp ca; 7 giải múa và 7 giải hát múa. 10 đội văn nghệ được trao giải toàn đoàn. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội văn nghệ Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa.

to-chuc-hoi-dien-van-nghe-truyen-thong-lan-thu-xv-nam-2018-cong-ty-yen-sao-2.jpg (85 KB)

Dịp này, Ban Giám đốc Tổng Công ty Yến sào Khánh Hòa đã biểu dương khen thưởng 54 hội viên nữ xuất sắc trong toàn Công ty.

Bên cạnh hoạt động Hội diễn văn nghệ, Hội Phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho 10 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh và xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ trích từ Quỹ Hội và sản phẩm của Công ty Yến sào Khánh Hòa.

Hội Phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa