Trao quà cho phụ nữ và trẻ em khó khăn ở huyện Khánh Vĩnh

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) 2 phường Vĩnh Nguyên, Phương Sài (TP. Nha Trang) và Hội LHPN xã Khánh Trung (huyện Khánh Vĩnh) vừa tổ chức chương trình giao lưu Chi hội mẫu với chi hội mẫu; trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, trao quà cho phụ nữ khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Khánh Trung.

Trao quà cho PN và TE 1.jpg (377 KB)

Trao quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho PN và TE 2.jpg (209 KB)
Tặng quà cho phụ nữ khuyết tật trên địa bàn xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh.
 Trao quà cho PN và TE 3.jpg (338 KB)

Tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Tại chương trình, Chi hội Phụ nữ mẫu thôn Suối Lách (xã Khánh Trung, Khánh Vĩnh) và Chi hội Phụ nữ mẫu Tây Sơn 2 (phường Vĩnh nguyên, Nha Trang) đã giao lưu văn hóa cồng chiêng, chia sẻ những hoạt động trong công tác Hội.

Trao quà cho PN và TE 4.jpg (185 KB)

Các Chi hội Phụ nữ mẫu của phường Vĩnh Nguyên (Nha Trang) và xã Khánh Trung (Khánh Vĩnh) giao lưu văn hóa cồng chiêng.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 40 suất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 400.000 đồng gồm gạo, mì gói, mền và 50.000 đồng tiền mặt; trao 5 phương tiện sinh kế cho 5 phụ nữ, mỗi suất trị giá 4 triệu đồng. Đồng thời, trao tặng 8 suất học bổng, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 1 phần bánh kẹo, 1 cái mền cho học sinh nghèo vượt khó; tặng 10 suất quà cho phụ nữ khuyết tật, mỗi phần trị giá 500.000 đồng gồm gạo, mì gói, mền, 150.000 đồng tiền mặt và trao 192 suất quà gồm bánh kẹo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khánh Trung. Tổng giá trị các phần quà gần 65 triệu đồng do Hội LHPN phường Vĩnh Nguyên vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Hòa Trang

Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202404/trao-qua-cho-phu-nu-va-tre-em-kho-khan-o-huyen-khanh-vinh-7136e44/