Truyền thông vệ sinh môi trường thực hiện “3 sạch”

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức truyền thông vệ sinh môi trường, thực hiện 3 sạch trong tiêu chí cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” cho 120 hội viên, phụ nữ tại huyện Vạn Ninh.

truyen-thong-ve-sinh-moi-truong-thuc-hien-3-sach.jpg (135 KB)

Nhằm đổi mới, đa dạng hình thức tuyên truyền tại buổi truyền thông, Hội LHPN tỉnh định hướng nội dung xây dựng các tiểu phẩm, bài hát tuyên truyền để báo cáo viên theo đó truyền đạt nội dung, giải pháp thực hiện tiêu chí 3 sạch, bảo vệ môi trường. Tại buổi truyền thông, các chị đã đưa ra các thông điệp tuyên truyền, vận động người thân và nhân dân bảo vệ môi trường như: “Hãy giữ gìn vệ sinh, không vứt rác ra đường”, “Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của toàn xã hội”, “Tất cả vì môi trường xanh, sạch, đẹp”… Qua truyền thông giúp cho hội viên, phụ nữ có thêm kiến thức và nâng cao hiểu biết về bảo vệ môi trường và cách thức thực hiện tiêu chí “3 sạch” của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.

Dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã trao 2 công trình hỗ trợ xây dựng nhà vệ sinh cho 02 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh.

Vân Hạ