Tư vấn sức khỏe về phòng ngừa bệnh ung thư vú cho hội viên, phụ nữ

Nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cho hội viên, phụ nữ trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe phụ nữ, sáng ngày 17/5/2022, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang tổ chức Hội thảo nói chuyện chuyên đề chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa các bệnh liên quan đến ung thư vú. Đến tham dự Hội thảo có chị Nguyễn Quỳnh Nga - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Tại buổi Hội thảo, hơn 100 hội viên, phụ nữ đã được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thu Hương - Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh - Giám đốc Trung tâm vú Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City Hà Nội và Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City Hà Nội cung cấp, truyền đạt những kiến thức cơ bản về phòng ngừa và phương pháp điều trị ung thư vú; đồng thời, hướng dẫn cách tự kiểm tra tại nhà để phát hiện kịp thời những thay đổi và các dấu hiệu bất thường. Các chuyên gia cũng nhận được nhiều câu hỏi và những chia sẻ, quan tâm của hội viên phụ nữ về việc thăm, khám sàn lọc ung thư vú.

hoi thao.JPG (98 KB)

KA