Vạn Ninh: Hội nghị tập huấn tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 12/4, tại Hội trường Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vạn Ninh, Hội LHPN huyện Vạn Ninh đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền về công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham gia của 80 chị cán bộ, hội viên phụ nữ đại diện cho các cơ sở Hội trong toàn huyện.

Van Ninh tap huan bau cu 1.jpg (92 KB)

Van Ninh tap huan bau cu 2.jpg (96 KB)

Quang cảnh buổi tập huấn

Hội nghị đã mời báo cáo viên của Phòng Tư pháp huyện, báo cáo về các vấn đề một số nội dung của Hiến pháp năm 2013, Luật Tổ chức Quốc Hội, Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân. Nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Vạn Ninh đạt kết quả cao. Thông qua đó, góp phần tích cực vào việc xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tổng hợp: BT