Vạn Ninh: tập huấn lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở

Sáng ngày 07/5/2024, Hội LHPN huyện phối hợp Trung tâm Chính trị huyện khai giảng Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN ở cơ sở năm 2024.

VN tập huấn LLCT.jpg (297 KB)

Quang cảnh lớp tập huấn

Dự Lễ Khai giảng và chỉ đạo lớp học là đồng chí Bùi Thị Bích Liên- HUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Cùng dự có đồng chí Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; đại diện Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện dự và đưa tin, cùng sự có mặt của 120 cán bộ làm công tác Hội LHPN ở cơ sở.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 03 ngày (07-09/5), các chị sẽ được nghiên cứu 05 chuyên đề trọng tâm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Một số điểm mới của Quyết định thi đua, khen thưởng theo quyết định 1796 QĐ/-BCH, ngày 04/5/2023 của Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam và xét tặng kỷ niệm chương; Kiến thức pháp luật về an toàn giao thông; Những quy định cơ bản về Hội viên, điểm mới về hội phí, quỹ hội nhiệm kỳ 2022 – 2027 và công tác tập hợp, thu hút phụ nữ tham gia tổ chức hội.

Qua lớp tập huấn giúp các chị nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản, nhằm vận dụng trong công tác tuyên truyền vận động, cũng như sự chỉ đạo hoạt động thực tiễn đối với công tác phụ nữ ở từng đơn vị, địa phương. Góp phần xây dựng các cấp Hội trên địa bàn huyện ngày càng phát triển, vững mạnh.