Vạn Ninh: Tổ chức “Gian hàng 0 đồng” hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Sáng 29-7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Vạn Ninh phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức “Gian hàng 0 đồng” hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại xã Vạn Phước.

Tại chương trình, 150 phần quà đã được trao đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của 3 xã Vạn Long, Vạn Khánh, Vạn Phước; mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, mì tôm, dầu ăn, trứng, rau và các nhu yếu phẩm khác trị giá 430 ngàn đồng. Đồng thời, chương trình đã tặng 300kg thực phẩm gồm rau, củ, quả cho bếp ăn của Khu cách ly y tế tập trung tại trường Trung cấp Nghề Vạn Ninh. Tổng kinh phí thực hiện “Gian hàng 0 đồng” là khoảng 70 triệu đồng từ sự đóng góp, ủng hộ của các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện. Qua hoạt động trên nhằm chia sẻ khó khăn, kịp thời hỗ trợ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho nhân dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương và hỗ trợ thực phẩm cho các đơn vị tuyến đầu trong phòng chống dịch bệnh.

z2646680844657_b19babda3db628cfed251cc005795395.jpg (1.12 MB)

Được biết, từ nay đến ngày 5-8, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Vạn Ninh cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ tổ chức thêm các “Gian hàng 0 đồng” tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Thanh Hải