Vạn Ninh: Tổng kết cuộc thi ảnh trực tuyến “Nét đẹp Phụ nữ với lịch sử”

Sau gần 2 tháng triển khai kế hoạch cuộc thi ảnh trực tuyến “Nét đẹp Phụ nữ với lịch sử”, các cơ sở Hội trực thuộc Hội LHPN huyện đã tiến hành sơ khảo, chọn lọc gửi về Hội LHPN huyện 42 tác phẩm xuất sắc nhất. Mỗi tác phẩm ghi lại hình ảnh phụ nữ tại những khu di tích, tôn vinh những giá trị lịch sử, Áo dài Việt Nam, đặc biệt là khám phá, tìm hiểu về những di tích lịch sử ở địa phương.

Cuộc thi nhằm cụ thể hóa thực hiện khâu đột phá “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”. Việc sử dụng nền tảng Facebook trong quảng bá, tuyên truyền được đẩy mạnh khi đã thu hút gần 2.000 lượt theo dõi trang mới, hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận cho các tác phẩm dự thi trên trang Fanpage Phụ nữ Vạn Ninh.

Kết quả là tổng hợp 50% điểm từ Ban Giám khảo và 50% điểm bình chọn, tương tác trên Fanpage. Ban tổ chức đã trao 10 giải bao gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho 10 tác phẩm xuất sắc. Chị Phạm Nguyễn Thị Hồng Vân (Hội LHPN thị trấn Vạn Giã) đạt giải nhất với tác phẩm "Nhà thờ Bác Hồ - Phú Yên".

Một số hình ảnh cuộc thi ảnh trực tuyến:

nét đẹp với LS 1.jpg (1.24 MB)

Tác phẩm Nhà thờ Bác Hồ - Phú Yên của chị Phạm Nguyễn Thị Hồng Vân đạt giải nhất

nét đẹp với LS 2.jpg (462 KB)

Tác phẩm: "Về thăm Đình Phú Cang" của chị Đoàn Thị Mỹ Nương (Hội LHPN xã Xuân Sơn) đạt giải nhì

nét đẹp với LS 3.jpg (318 KB)

"Mũi đôi - Hòn đầu" của chị Lê Thị Thiệt (Hội LHPN xã Vạn Thạnh) đạt giải nhì

Bảo Trâm