Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Tổ chức tuyên truyền ngày Gia đình Việt Nam

Nhân ngày truyền thống Gia đình Việt Nam (28-6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình (tháng 6 năm 2019), ngày 28-6, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền cho cán bộ, hội viên ở các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh.

hoi-phu-nu-bo-chi-huy-quan-su-tinh-to-chuc-tuyen-truyen-ngay-gia-dinh-viet-nam.jpg (104 KB)

Tuyên dương 5 gia đình hội viên tiêu biểu

Nội dung tuyên truyền với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình” và “Hãy hành động vì gia đình ấm no, hạnh phúc, văn minh”. Thông qua buổi tuyên truyền nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; đồng thời đẩy mạnh việc tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống, vận động cán bộ, hội viên thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình và cộng đồng.

Dịp này, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh tuyên dương 5 gia đình hội viên tiêu biểu trong năm 2019; đồng thời phát động hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Văn Điệp