Phụ nữ xã Diên Sơn (Diên Khánh) tổ chức gặp mặt gia đình cán bộ làm công tác phụ nữ nhân ngày gia đình Việt Nam

Với chủ đề ngày gia đình Việt Nam năm 2020 “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”. Ngày 28/6 Hội LHPN xã Diên Sơn đã tổ chức gặp mặt giao lưu 15 gia đình cán bộ Hội nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam.

Tại đây, các hộ gia đình cán bộ Hội phụ nữ được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công tác Hội và xây dựng gia đình hạnh phúc. Qua đó, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam.

Dien Son ngay gia dinh Viet Nam.png (484 KB)

Chị Đào Thị Hương - Chủ tịch Hội LHPN xã Diên Sơn trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng nhân dịp này, Ban Chấp hành Hội tổ chức tổng kết tuần lễ tiết kiệm vì cán bộ, HVPN khó khăn và trao tặng số tiền 3,5 triệu đồng tiết kiệm từ cán bộ, HVPN tham gia đóng góp trao tặng 5 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 2 suất cho cho người khuyết tật của địa phương. Nhằm chia sẻ khó khăn cho các em học sinh được tiếp bước đến trường và các đối tượng khuyết tật, tự tin vươn lên trong cuộc sống.