Sở Văn hóa và Thể thao, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa: Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2019

Vừa qua, Sở Văn hóa và Thể thao, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa ký kết Kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2019.

Theo Kế hoạch, hai ngành sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019, cụ thể như: Tổ chức thi ẩm thực với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”; tổ chức Hội thi văn nghệ giữa các Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; treo cờ phướn tuyên truyền tại các tuyến phố, nơi công cộng và nơi đông dân cư trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Để thực hiện hiệu quả các hoạt động, tạo không khí sôi nổi, thu hút đông đảo nhân dân, phụ nữ hưởng ứng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hai ngành đã phối hợp huy động các nguồn lực xã hội hóa để trao tặng những phần quà có ý nghĩa thiết thực cho các gia đình tiêu biểu tham dự Hội thi cấp tỉnh. Bên cạnh đó, chỉ đạo Hội LHPN và Phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thị, thành phố tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tại địa phương./.

Nguyễn Quốc Bảo Hưng