Truyền thông chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ vùng biển năm 2019

Vừa qua, Hội LHPN xã Vạn Khánh và xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh tổ chức “Truyền thông nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và Giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh” cho 300 hội viên, phụ nữ tại địa phương. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Hội LHPN cấp trên phát động.

truyen-thong-cham-soc-suc-khoe-cho-phu-nu-vung-bien-nam-2019.jpg (124 KB)

Toàn cảnh buổi truyền thông

Các nội dung tuyên truyền tập trung nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, hướng dẫn các biện pháp tránh thai an toàn, những hệ lụy khi sinh quá nhiều con và lựa chọn giới tính khi sinh, thực hiện các hoạt động can thiệp “giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh”… Qua đó, hội viên, phụ nữ hiểu rõ hơn về cách thức, biện pháp an toàn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình, thực hiện tốt chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình ở địa phương.

Khánh quỳnh