146 cán bộ Hội được cấp Giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2020

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp, Hội LHPN tỉnh phối hợp Trường Chính trị mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho các chị cán bộ Hội chuyên trách, Phó Chủ tịch cơ sở Hội trong toàn tỉnh từ ngày 03-07/8/2020.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được các giảng viên cung cấp những nội dung cơ bản về: kỹ năng phòng, chống xâm hại, bạo lực trên môi trường giới; công tác quản lý Nhà nước về bảo vệ bí mật Nhà nước trong tình hình mới; cách phát hiện sớm bệnh trầm cảm ở phụ nữ; phương pháp, kỹ năng giáo dục trẻ vị thành niên qua mô hình gia đình truyền thống, gia đình hiện đại, xây dựng gia đình hạnh phúc; tình hình an ninh – chính trị trên biển Đông và định hướng công tác tuyên truyền, vận động trong thời gian đến…Ngoài việc được lĩnh hội kiến thức về các nội dung trên, các học viên còn được thảo luận, trao đổi về công tác thi đua, khen thưởng, những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai các phong trào thi đua tại địa phương. Trong thời gian tham gia lớp tập huấn, các học viên đều chủ động thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Thông qua lớp tập huấn, từ sự trang bị, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của các giảng viên, các học viên sẽ áp dụng vào thực tế công việc, vị trí công tác của mình từ đó làm tốt hơn công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia sinh hoạt Hội góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Qua đó, ngày càng phát huy hơn nữa vai trò của giới nữ trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, khẳng định vai trò, khả năng của phụ nữ trên các lĩnh vực đáp ứng theo sự phát triển ngày càng cao của xã hội hiện đại.

* Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Tap huan can bo Hoi 2020 1.jpg (80 KB)

Tap huan can bo Hoi 2020 4.jpg (92 KB)

Tap huan can bo Hoi 2020 3.jpg (72 KB)

Tap huan can bo Hoi 2020 2.JPG (107 KB)

Ngọc Lan