150 cán bộ Hội được tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, hội viên

Từ ngày 25 - 26/8/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, hội viên cho 150 cán bộ Hội chuyên trách trong toàn tỉnh

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe giới thiệu về phần mềm và hướng dẫn cách thức sử dụng phần mềm. Các học viên tập trung thực hành các nội dung liên quan như nhập dữ liệu hội viên mới, thành lập chi/tổ Hội, mô hình, câu lạc bộ; thông tin cán bộ Hội, thông tin cán bộ nữ...Trong quá trình thực hành, các học viên kịp thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện cập nhật dữ liệu hội viên.

Hinh tap huan phan mem quan ly hoi vien 1.jpg (59 KB)

Quang cảnh lớp học

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị phương pháp, cách thức quản lý hội viên trên máy tính đảm bảo việc thống kê số liệu, quản lý hội viên chính xác và khoa học, đáp ứng yêu cầu ứng dụng công nghệ thông tin trong tình hình mới. Sau khi kết thúc lớp tập huấn, các học viên tiếp tục nhập các dữ liệu liên quan đến quản lý hội viên, cơ cấu tổ chức Hội, cán bộ Hội chuyên trách…của cấp mình quản lý.

Trong thời gian tham gia lớp tập huấn, các học viên thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch covid-19.

Nhật Linh