Hội phụ nữ Ninh An (Ninh Hòa) tập huấn công tác Hội cho cán bộ chi - tổ hội

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội, hiệu quả nghiệp vụ công tác tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ vào sinh hoạt tổ chức Hội, sáng ngày 25 tháng 9/2019, hội Phụ nữ Ninh An đã mở lớp bồi dưỡng kỹ năng công tác hội cho gần 80 cán bộ chi - tổ hội và hội viên nòng cốt

Sau khi nêu định nghĩa, mục đích và ý nghĩa, báo cáo viên Hội PN thị xã đã trình bày nội dung kỹ năng tuyên truyền miệng. Để công tác tuyên truyền miệng đạt hiệu quả, người cán bộ tuyên truyền cần xác định mục đích, yêu cầu, nội dung, kỹ năng trình bày. Phải có kỹ năng tìm hiểu, lắng nghe, quan sát, diễn đạt, động viên. Đồng thời làm tốt công tác chuẩn bị nội dung, nắm vững đối tượng tuyên truyền và xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra.

Hội nghị đã trao đổi thông tin 2 chiều về những kinh nghiệm trong công tác tập hợp hội viên trên địa bàn thị xã, những mô hình hay về công tác tổ chức thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, công tác hội và các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Các mô hình hoạt động có hiệu quả thiết thực của các Câu lạc bộ, phụ nữ tham gia đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, bác ái và hạnh phúc.

hoi-phu-nu-ninh-an-tap-huan-cong-tac-hoi-cho-can-bo-chi-to-hoi.jpg (88 KB)

Chị Huỳnh Thị Ngọc Diễm-Phó Chủ tịch thị hội-truyền đạt nội dung tập huấn