Truyền thông về công tác trợ giúp xã hội cho các đối tượng yếu thế

Sáng ngày 23/9/2020, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp Hội LHPN tỉnh tổ chức truyền thông về công tác trợ giúp xã hội cho các đối tượng yếu thế cho 150 là tuyên truyền viên, chi hội trưởng, hội viên phụ nữ 27 xã, phường của Hội thuộc thành phố Nha Trang

TT CTXH (1).jpg (77 KB)

Tại buổi truyền thông, đội ngũ cán bộ Hội được giới thiệu Chương trình mục tiêu Phát triển hệ thống trợ giúp xã hội giai đoạn 2016 – 2020 gồm các phần như: Phát triển hệ thống trợ giúp xã hội đối với các đối tượng yếu thế; Phát triển hệ thống bảo vệ trẻ em; Hỗ trợ thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới; Phát triển hệ thống dịch vụ hỗ trợ người cai nghiện ma túy, người bán dâm và nạn nhân bị mua bán. Từ đó giúp cho đội ngũ cán bộ Hội có thêm kỹ năng tư vấn, trợ giúp các đối tượng yếu thế (phụ nữ, trẻ em) góp phần thực hiện hiệu quả Đề án số 32/CP của Thủ tướng Chính phủ về phát triển nghề công tác xã hội.

Ban Gia đình - Xã hội