Ngày 26/3/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Liên Sang - huyện Khánh Vĩnh tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 với sự tham gia của 60 đại biểu, đại diện cho hơn 400 hội viên phụ nữ toàn xã. Đây là đơn vị được Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh lựa chọn tổ chức làm điểm chỉ đạo đại hội cấp cơ sở.

Ngày 16/3/2021, Hội LHPN xã Ninh Trung long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là đơn vị được Hội LHPN thị xã Ninh Hòa chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội cấp cơ sở.

Sáng ngày 16/3/2021, Hội LHPN phường Vĩnh Nguyên đã tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đơn vị được Hội LHPN thành phố Nha Trang chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.

Về dự Đại hội có chị Nguyễn Quỳnh Nga – UVBCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, chị Nguyễn Thị Phương Duyên – UVBTV Hội LHPN tỉnh, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Nha Trang; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường Vĩnh Nguyên; lãnh đạo Hội LHPN các xã, phường của thành phố.

Sáng 03-3, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Cam Lộc (Cam Ranh) tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là đơn vị được Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa chọn tổ đại hội điểm cấp cơ sở.