Vào ngày 22/3/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lớp Tập huấn kỹ năng về xây dựng và lập kế hoạch kinh doanh cho phụ nữ khởi nghiệp. Tham gia lớp Tập huấn có 50 chị là cán bộ Hội chuyên trách cấp huyện, cấp cơ sở và hội viên tham gia Ngày Phụ nữ khởi nghiệp cấp tỉnh năm 2018, năm 2019.

Trong 02 ngày, 19 – 20/3/2019, tại tỉnh Khánh Hòa, Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lớp Tập huấn cho Giảng viên nguồn về lập kế hoạch kinh doanh. Tham gia lớp Tập huấn có hơn 80 chị là cán bộ Hội chuyên trách cấp tỉnh và huyện của 11 tỉnh/thành Duyên hải miền Trung – Tây Nguyên (Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Phú Yên, Đak-Lak, Đak-Nông…)

trung-uong-hoi-lhpn-viet-nam-tap-huan-giang-vien-nguon-tai-tinh-khanh-hoa.jpg (9 KB)

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Trung tâm Tư vấn dịch vụ đầu tư và thương mại thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại – Bộ Công thương tổ chức khóa đào tạo “Khởi sự doanh nghiệp” cho 50 hội viên, phụ nữ đang và có nhu cầu khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh.

TAP HUAN HO TRO PN KN.jpg (17 KB)