Sáng 24/6/2020, tại Hội trường Huyện ủy Cam Lâm, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cam Lâm tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020, tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga - Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Ngô Văn Bảo - Phó Bí thư Huyện ủy Cam Lâm, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy cơ sở và 90 cán bộ, hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 22.000 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện đến dự.

Vừa qua, tại UBND xã Cam Tân, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cam Tân đã tổ chức lớp tập huấn trang bị kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em năm 2020 cho 30 hội viên phụ nữ là các bậc phụ huynh và 30 trẻ em trên địa bàn xã.

Ngày 05/3/2020, tại Hội trường khối Mặt trận - Đoàn thể huyện, Hội LHPN huyện Cam Lâm tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt 90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em và ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Hội Phụ nữ xã Cam An Bắc tổ chức ra quân thực hiện công trình “Đường hoa phụ nữ” tại trục đường chính của xã. Công trình gồm 20 bồn hoa bố trí 2 bên dọc tuyến đường Trần Hưng Đạo, xã Cam An Bắc. Kích thước ngang 1,2m; cao 0,7m; chiều rộng 0,5m.

Nhằm thiết thực góp phần tuyên truyền, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn huyện năm, hướng hoạt động tuyên truyền về cơ sở, góp phần nâng cao nhận thức cho hội viên, phụ nữ trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vừa qua, Hội LHPN huyện Cam Lâm phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức hội thi “Thanh niên, phụ nữ với văn hóa giao thông” năm 2019 cùng các đơn vị đồng hành (Cửa hàng xe máy Yamaha Ngọc Thanh, Công ty TNHH Trina Gold)