Sáng ngày 11/7/2019, Hội LHPN huyện Cam Lâm đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Trần Thị Vân, tổ dân phố Nghĩa Trung, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm.

Thực hiện Đề án 938 về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 – 2027” gắn với chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, ngày 25/6/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cam Lâm tổ chức hội nghị tập huấn phòng, chống bạo lực, xâm hại tình dục phụ nữ, trẻ em cho 300 cán bộ, hội viên, tuyên truyền viên, Chi hội trưởng, Ban Chủ nhiệm mô hình/câu lạc bộ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Cam Lâm đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2019. Đến dự có đồng chí Lê Thị Kim Thanh – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Phước Đàn – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể, UVBCH Hội LHPN huyện khóa III và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 14 xã, thị trấn.

Thực hiện nhiệm vụ công tác hàng năm, vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm phối hợp với Trường Trung cấp nghề Cam Lâm mở lớp dạy nghề pha chế đồ uống tại UBND xã Cam Hải Đông cho 28 học viên là hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã chưa có việc làm hoặc công việc không ổn định.

Thực hiện chủ đề năm 2019 của Hội Liên hiệp phụ nữ về “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, vừa qua, Hội LHPN xã Suối Tân, huyện Cam Lâm phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền về Phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em cho gần 500 học sinh Trường Tiểu học Suối Tân, huyện Cam Lâm.

Câu lạc bộ (CLB) “Phụ nữ hướng về Biển đảo” thuộc xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm được thành lập từ tháng 6 năm 2013, với 50 thành viên tham gia. Trong số 50 thành viên Câu lạc bộ đã có đến 20 thành viên là có chồng đang công tác ở các đảo thuộc quần đảo Trường Sa, còn lại là gia đình có người thân là người lính Trường Sa.

Thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội LHPN và Quân đội nhân dân giai đoạn 2018-2022, ngày 22/4/2018 vừa qua, Hội LHPN thị trấn Cam Đức phối hợp với Ban CHQS, UBND và các ban, ngành Đoàn thể thị trấn cùng người thân của các chiến sĩ mới 2018 tổ chức đoàn đến thăm 17 thanh niên thị trấn Cam Đức đang huấn luyện tại Tiểu đoàn 453 - Lữ 957 - Vùng 4 Hải quân.