Sáng ngày 29-12-2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Khánh Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020.

Từ ngày 29/9 đến ngày 01/10/2020, Hội LHPN huyện phối hợp với Trường Chính trị huyện Khánh Sơn tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 70 chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN cơ sở.

Sáng ngày 19/7/2020 tại Khu vục Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Khánh Sơn. Hội LHPN huyện phối hợp với Huyện đoàn huyện Khánh Sơn tổ chức lễ ra quân “Ngày hội xanh - chủ nhật xanh”, phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” và khánh thành công trình vườn hoa chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Khánh Sơn lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự lễ ra quân có đồng chí Mấu Thị Lệ Thu - Huyện ủy viên - BCH Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Cao Thị Thảo - Phó Bí thư Huyện đoàn và hơn 200 hội viên, đoàn viên tham gia.