Trong những năm gần đây tình hình kinh tế văn hóa xã hội xã Khánh Đông đã có những thay đổi vượt bật, chương trình mục tiêu quốc qua về xây dựng nông thôn mới từng bước hiện thực hóa đời sống bà con nhân dân ngày càng khởi sắc.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh tổ chức các hoạt động truyền thông tại cộng đồng về phòng, chống tảo hôn; phòng, chống tình trạng trẻ em bỏ học, bảo vệ trẻ em trước nguy cơ bị xâm hại, thông tin, tố cáo hành vi bạo lực, xâm hại trẻ em, phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em; vận động hội viên, phụ nữ trong toàn huyện tham gia hưởng ứng Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 do UBND huyện tổ chức.

Hội nghị được tổ chức tại Hội trường Bảo hiểm xã hội huyện Khánh Vĩnh, với sự tham dự của 98 đại biểu là báo cáo viên, tuyên truyền viên, Ban nữ công Liên đoàn Lao động huyện và thành viên Ban điều hành Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 – 2027”.

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Sáng ngày 07/3/2018, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Khánh Vĩnh tổ chức "Hội thi nữ công gia chánh" với chủ đề “khéo tay hay làm”.