Vừa qua, tại hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cam Ranh, Hội LHPN thành phố Cam Ranh tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Vừa qua, Hội LHPN phường Cam Lộc cùng với phối hợp cùng Trung tâm nâng cao chất lượng cuộc sống (LIFE) tại Nha Trang, nhóm CBO \"Bạn và tôi\" Cam Ranh và các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương, tiếp bước tới trường”.

Tại Hội trường UBND phường Cam Thuận, chiều 26/8/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ phường đã tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức về sức khỏe sinh sản, dân số kế hoạch hóa gia đình cho gần 50 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường; báo cáo viên là ông Lê Quốc Việt, Phó Khoa dân số - Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh

Vừa qua, tại Hội trường UBND, Hội LHPN phường Cam Lộc (thành phố Cam Ranh) phối hợp cùng TTHT cộng đồng và Ban chỉ đạo Đề án 938 tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em năm 2019.

Vừa qua, Hội LHPN phường Cam Lộc, thành phố Cam Ranh phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng tổ chức Hội nghị truyền thông Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2019 cho thành viên Ban Điều hành Đề án 938 của phường; thành viên đường dây nóng phòng, chống BLGĐ; CLB  gia đình phát triển bền vững; tổ hòa giải và hội viên Hội LHPN phường Cam Lộc. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Võ Thế Thương – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Điều hành Đề án 938 phường Cam Lộc.

Chiều ngày 14/6/2019, tại hội trường UBND phường Cam Lộc, thành phố Cam Ranh, Hội LHPN 3 xã, phường: Cam Phước Đông, Ba Ngòi và Cam Lộc tổ chức giao lưu, trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh theo các cụm địa bàn do Hội LHPN thành phố chỉ đạo. Đến dự có đồng chí lãnh đạo Hội LHPN thành phố Cam Ranh, đồng chí lãnh đạo Đảng ủy phường Cam Lộc cùng hơn 60 chị là Chủ tịch & Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành và hội viên nòng cốt của 3 cơ sở Hội.