Sáng ngày 14/9, đến thăm và dự lễ chào cờ đầu tuần cùng thầy trò trường tiểu học Vĩnh Nguyên 2 và trường THCS Trần Hưng Đạo thành phố Nha Trang. Hội phụ nữ Bộ đội biên phòng tỉnh phối hợp với phụ nữ khối trực thuộc Hội LHPN tỉnh tổ chức trao quà và tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Tối ngày 8/9, Hội phụ nữ BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng giao dịch Hoàng Diệu Ngân hàng Cổ phần Quân đội Khánh Hòa tổ chức đến thăm, tặng quà cho các cháu học sinh lớp học tình thương tại phường Vĩnh Phước (TP. Nha Trang) do Thiếu tá Nguyễn Văn Tưởng cán bộ Đồn Biên phòng Cầu Bóng, Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa phụ trách.

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí vui tươi, háo hức của các em học sinh cả nước, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã đến tham dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy và trò Trường THCS Bùi Thị Xuân, thành phố Nha Trang

Trong chuỗi hoạt động Khuyến học khuyến tài, vừa qua Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Văn phòng đại diện khu vực miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh  “Quỹ học bổng Vừ A Dính” và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” tổ chức trao 70 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000đ) cho học sinh tiêu biểu là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Sáng 23-3, tại đồn Biên phòng Ninh Phước, Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa với tinh thần “Yêu thương và chia sẻ” đại diện cán bộ, hội viên phụ nữ Khối trực thuộc Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa gồm: Phụ nữ Bộ đội Biên phòng, Công An, Quân sự, Đoàn Luật sư, Công ty Yến Sào Khánh Hòa, tổ chức tặng quà cho 30 học sinh và phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa. Mỗi phần quà trị giá 750.000đ. Tổng số tiền trị giá hơn 22.500.000đ, nguồn kinh phí do cán bộ, hội viên phụ nữ các đơn vị tự nguyện đóng góp, trong đó Hội Phụ nữ Công ty Yến Sào Khánh Hòa tài trợ tặng phẩm trị giá hơn 6.000.000đ.

• Trang 2/2