Mô hình được các cơ sở Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện triển khai không chỉ giúp nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường của người dân trong toàn huyện Khánh Sơn mà còn tạo nguồn quỹ để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền, vận động “Phụ nữ tham gia đảm bảo an toàn giao thông vì hạnh phúc của mỗi gia đình, giai đoạn 2017 - 2022”, vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức truyền thông kiến thức về an toàn giao thông năm 2019 cho 500 hội viên, phụ nữ, Ban Chủ nhiệm và thành viên các mô hình, câu lạc bộ tại 5 huyện, thị xã gồm: Vạn Ninh, Ninh Hòa, Diên Khánh, Cam Lâm và Khánh Sơn.
Sáng ngày 24/9/2019, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trung ương Hội LHPN Việt Nam và sự tham gia hỗ trợ của Ngân hàng Đông Nam á, chi nhánh Khánh Hòa tổ chức buổi Giao lưu sáng kiến truyền thông uống có trách nhiệm.

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới sau năm 2020.

Trong những năm gần đây tình hình kinh tế văn hóa xã hội xã Khánh Đông đã có những thay đổi vượt bật, chương trình mục tiêu quốc qua về xây dựng nông thôn mới từng bước hiện thực hóa đời sống bà con nhân dân ngày càng khởi sắc.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Cả nước chung tay chống rác thải nhựa” của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; thực hiện chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam về triển khai thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa”, sáng ngày 02/7/2019, tại thành phố Cam Ranh, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động “Phụ nữ Khánh Hòa nói không với rác thải nhựa”. Đến dự có đồng chí Cao Ngọc Tâm  –  Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Thành Trung – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh, lãnh đạo, cán bộ chuyên trách Hội LHPN thành phố Cam Ranh và 200 hội viên, phụ nữ trên địa bàn thành phố Cam Ranh tham gia hưởng ứng.

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Cam Lâm đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2019. Đến dự có đồng chí Lê Thị Kim Thanh – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Phước Đàn – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể, UVBCH Hội LHPN huyện khóa III và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 14 xã, thị trấn.

Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Nha Trang đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự Hội nghị có chị Lê Thị Mai Liên - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, đ/c Nguyễn Thế Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nha Trang cùng 65 chị là UVBTV, UVBCH, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 27 xã, phường.

Chiều ngày 30/5/2019 tại Hội trường UBND phường Hội LHPN phường Cam Lộc phối hợp cùng TTHTCĐ tổ chức truyền thông phòng, chống rác thải nhựa và ra mắt mô hình “Phụ nữ đi chợ bằng giỏ & hạn chế sử dụng bao nilon”.