Nói đến Cô Bùi Thị Hồng Tiến, Tiến sỹ khoa học Lịch sử, chuyên ngành Lịch sử Đảng, hiện là Giám đốc Quỹ Khuyến học, khuyến tài Khánh Hòa, có lẽ rất nhiều người biết đến Cô bởi vì sự lao động quên tuổi, tinh thần trách nhiệm của Cô với công tác khuyến học tỉnh nhà. Tuy tuổi đã cao, hơn 75 tuổi nhưng Cô vẫn miệt mài làm việc. Hơn 50 năm qua, trên các cương vị đảm nhận Cô luôn suy nghĩ, tìm tòi, đổi mới cách quản lý, sáng tạo trong công việc, có tính hiệu quả; chủ động nghiên cứu, tìm hiểu, nắm bắt nhanh nhiệm vụ công tác, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi công việc.

Giai đoạn 2016 - 2018, phụ nữ trong tỉnh đã thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh. Qua đó đã có nhiều hoạt động, việc làm thiết thực, góp phần tích cực cho lộ trình xây dựng nông thôn, đô thị  phát triển.

Ngày nay, nhiều phụ nữ đã và đang dần khẳng định năng lực bản thân trên nhiều lĩnh vực. Trong bí quyết thành công của mình các chị luôn có sự nỗ lực, lòng quyết tâm, cống hiến hết mình cho nghề nghiệp. Một trong số những phụ nữ tiêu biểu ấy phải kể đến chị Phạm Đình Khánh Đoan, từ một vận động viên điền kinh đã trở thành nữ Huấn luyện viên môn điền kinh xuất sắc của tỉnh Khánh Hòa.

Chị Võ Thị Minh Nguyệt – Giám đốc Công ty TNHH Trí Tín, là một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh “Nuôi trồng rong nho biển”. Chị là một trong bốn phụ nữ tiêu biểu của tỉnh Khánh Hòa được nhận giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Procter&Gamle Việt Nam thực hiện trong năm 2016 – 2017.
  • 1
  • 2
  • Trang 2/2