Ngày 14/8, Hội Phụ nữ xã Suối Tiên đã tổ chức trao phương tiện sinh kế cho 04 hộ gia đình hội viên, phụ nữ (HVPN) đồng bào dân tộc thôn Lỗ Gia.

Tại hội nghị điển hình tiên tiến phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” giai đoạn 2015-2020 của Hội LHPN thị xã Ninh Hòa, chị Lê Thị Hiếu, sinh năm 1975, trú tại thôn Ngọc Diêm, xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa được vinh danh gương phụ nữ điển hình tiêu biểu làm kinh tế giỏi, vươn lên thoát nghèo làm giàu chính đáng, giải quyết việc làm cho 30 lao động tại địa phương, giúp ổn định cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nhằm tổ chức, triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 39 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người khuyết tật. Vừa qua, Hội LHPN xã Ninh Trung tổ chức chương trình tặng phương tiện sinh kế cho phụ nữ khuyết tật trên địa bàn.