Về dự có đồng chí Trần Hiệp - Giám đốc Trung tâm công tác tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã Ninh Hòa, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và hơn 80 hội viên phụ nữ là thành viên các câu lạc bộ, mô hình và những chị vượt khó vươn lên khởi nghiệp làm giàu chính đáng.

Chiều ngày 23/9/2019 Ban chấp hành Hội LHPN Phường Vĩnh Hải với sự hỗ trợ của Ngân hàng Kiên Long đã trao 2 phương tiện sinh kế cho 2 hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại chi hội 7 Thanh Hải  và chi hội 21 Tây Bắc.
Về xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn nhiều người biết đến chị Tro Thị Hợp (thôn Chi Chay) mặc dù chưa đến 30 tuổi nhưng chị không chỉ là một cán bộ hội năng động, nhiệt tình trong công tác Hội mà chị còn được nhiều người biết đến là một điển hình làm kinh tế giỏi, một điển hình trong phong trào phụ nữ khởi nghiệp hiện nay tại địa phương.

Nhiều năm qua, phong trào phụ nữ vượt khó, vươn lên làm giàu do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa phát động và thực hiện đạt hiệu quả cao. Qua đó, xuất hiện nhiều gương phụ nữ làm kinh tế giỏi, góp phần nâng cao mức sống cho gia đình, phát triển kinh tế địa phương.

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới sau năm 2020.

Góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2020 và Chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2016 - 2020, Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp tỉnh Khánh Hòa không những duy trì các hoạt động giúp phụ nữ nghèo đã có mà còn chủ động, sáng tạo đề ra nhiều giải pháp, xây dựng các mô hình hoạt động hiệu quả nhằm giúp cho phụ nữ nghèo nói chung và phụ nữ nghèo là chủ hộ nói riêng thoát nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống.

* Hội LHPN huyện Cam Lâm trao phương tiện sinh kế và tặng học bổng cho phụ nữ, trẻ em nghèo trên địa bàn.

Sáng ngày 23/7/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ (Hội LHPN) huyện Cam Lâm tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ nghèo và trẻ em yếu thế năm 2019”. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch Hội LHPN huyện đã trao 80 suất học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi, 16 phương tiện sinh kế gồm dụng cụ buôn bán nhỏ, con giống, cây giống và 96 phần quà cho phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện, với tổng trị giá 79.500.000đồng.

Sáng ngày 11/7/2019, Hội LHPN huyện Cam Lâm đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Trần Thị Vân, tổ dân phố Nghĩa Trung, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm.