Ngày 20/4/2021 Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, Hội Phụ nữ công ty TNHH nhà nước MTV yến sào Khánh Hòa, Hội Phụ nữ huyện Trường Sa, Hội Phụ nữ đoàn luật sư tỉnh, phòng giao dịch Hoàng Diệu, Ngân hàng Quân đội chi nhánh Khánh Hòa và Viện Quân y 87, phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho hội viên phụ nữ nghèo, người già phường Cam Phúc Nam, Tp. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Đại hội XIII của Đảng xác định tầm nhìn, mục tiêu phấn đấu đưa nước ta phát triển trong 5 năm, 10 năm, 25 năm nhân dịp các mốc son lịch sử của dân tộc và Đảng ta. Mục tiêu ấy không chỉ khích lệ, động viên, thúc giục toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội (KT-XH) mà còn chủ động tạo ra thế và lực ngày càng ổn định, vững vàng để đưa đất nước bứt phá, phát triển cùng thời đại.

Vào sáng ngày 01/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Cam An Nam tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến tham dự Đại hội có bà Võ Thị Thu Oanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Cam Lâm; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã.

Sáng 19-4, UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị bàn giao danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 cho Ủy ban Bầu cử (UBBC) tỉnh. Đồng chí Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy chủ trì.