Sáng ngày 30/3/2021, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) bàn giao 01 nhà Mái ấm niềm tin cho gia đình chị Nguyễn Thị Đẹp ở Hòa Do 1B, phường Cam Phúc Bắc, thành phố Cam Ranh. Tại buổi lễ bàn giao có sự tham dự của đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và Hội LHPN cơ sở.

Sáng 26/3/2021 tại Hội trường UBND phường, Hội Phụ nữ phường Ba Ngòi tổ chức Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ phường lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 với 90 đại biểu là hội viên tiêu biểu đại diện cho 2.662 cán bộ hội viên Hội phụ nữ ở địa phương.

Nghị định 20/2021/NĐ-CP ngày 15/3/2021 của Chính phủ quy định về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội đã bổ sung thêm một số quy định về trợ giúp xã hội khẩn cấp. Cụ thể:

Ngày 26/3/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Liên Sang - huyện Khánh Vĩnh tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 với sự tham gia của 60 đại biểu, đại diện cho hơn 400 hội viên phụ nữ toàn xã. Đây là đơn vị được Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh lựa chọn tổ chức làm điểm chỉ đạo đại hội cấp cơ sở.

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga tin tưởng các nữ chiến sĩ Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 sẽ là những nhân tố tích cực để khơi nguồn, truyền cảm hứng, tinh thần cống hiến cho phụ nữ Việt Nam hôm nay, xứng đáng là dòng dõi anh hùng, cháu con của Bà Trưng - Bà Triệu.