Trong lễ xuất quân Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 lên đường làm nhiệm vụ tại phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Nam Sudan diễn ra vào chiều ngày 23/3 ở sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), các nữ chiến sĩ mũ nồi xanh đã có những khoảnh khắc sống động, đáng nhớ.

Trên Trang TTĐT Hội LHPN Việt Nam giới thiệu các nội dung thông tin dạng Hỏi- Đáp về một số vấn đề mà người dân có thể quan tâm về việc làm thẻ căn cước công dân gắn chíp (Từ nguồn Trang facebook của Chính phủ).

Trang TTĐT Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa xin giới thiệu lại các nội dung này:

Ngày 27/01/2021, Chính phủ đã ban hành Nghị định 07/2021NĐ-CP quy định chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2021-2025.

Ngày 16/3/2021, Hội LHPN xã Ninh Trung long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là đơn vị được Hội LHPN thị xã Ninh Hòa chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội cấp cơ sở.

Sáng ngày 16/3/2021, Hội LHPN phường Vĩnh Nguyên đã tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đơn vị được Hội LHPN thành phố Nha Trang chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.

Về dự Đại hội có chị Nguyễn Quỳnh Nga – UVBCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, chị Nguyễn Thị Phương Duyên – UVBTV Hội LHPN tỉnh, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Nha Trang; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường Vĩnh Nguyên; lãnh đạo Hội LHPN các xã, phường của thành phố.