El Kholy, 24 tuổi, con của một thợ sửa ô tô đã tiếp nối công việc này của cha trong hơn một thập kỷ tại làng Esna và thu hút sự chú ý của cả nước khi được Tổng thống Abdel Fattah el-Sisi ca ngợi là nữ thợ máy đầu tiên của Ai Cập.

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 02/CT-TTg về tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư số 01/2021/TT-BNV hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 ở địa phương.

Hội LHPN huyện phối hợp Phòng Kinh tế huyện Diên Khánh tập huấn Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh cho hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở.

Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ TT&TT vừa chính thức ra mắt Cổng thông tin công bố tin giả có tên miền tingia.gov.vn và đường dây nong hotline 18008108.

Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác tập hợp phụ nữ tham gia tổ chức Hội, giúp phụ nữ có thêm kinh nghiệm, kỹ năng trong cuộc sống để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, Hội LHPN phường Vĩnh Hải triển khai thực hiện mô hình “Đôi bàn tay khéo léo”.

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết dịnh 23/QĐ-TTg (7/1/2021), phê duyệt Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em giai đoạn 2021-2030, nhằm mục tiêu bảo đảm thực hiện các quyền trẻ em, phát triển toàn diện trẻ em; tạo lập môi trường sống an toàn, lành mạnh và thân thiện cho trẻ