Từ ngày 13/11 đến ngày 20/11/2020, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức 10 lớp tập huấn truyền thông về chống rác thải nhựa năm 2020 cho 950 cán bộ, hội viên, phụ nữ tại các huyện trên địa bàn tỉnh.

Sáng 6/11, Quốc hội họp phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường với các thành viên Chính phủ, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Trong đó, công tác điều tra, truy tố, xét xử tội phạm xâm hại tình dục trẻ em được đánh giá là đã tháo gỡ được nhiều khó khăn, vướng mắc.

Ngày 6/11, Hội LHPN huyện phối hợp Phòng Kinh tế huyện Diên Khánh tổ chức truyền thông phòng chống bạo lực gia đình  cho  hội viên, phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số tại 2 xã Suối Tiên và Diên Tân.