Sáng 16/10, Hội LHPN thành phố Cam Ranh đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020); 10 năm Ngày Phụ nữ VN (20/10/2010 - 20/10/2020). Tới tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Hoàng Vân Hạ - PCT Hội phụ nữ tỉnh Khánh Hòa; Đồng chí Phan Thị Minh Lý - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Cam Ranh; Đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố Cam Ranh.

Chiều 12-10, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh tổ chức tọa đàm “Thúc đẩy bình đẳng giới trong chính trị” và gặp mặt đại biểu nữ dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh; Trần Mạnh Dũng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh;  đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên - Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.