Tiếp nối việc bình chọn các video dự án vào vòng thi Ngày Phụ nữ khởi nghiệp cấp vùng, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức  bình chọn cho 15 video clip chất lượng Tốt của các dự án khởi nghiệp của Phụ nữ khuyết tật trong khuôn khổ cuộc thi Phụ nữ khuyết tật khởi nghiệp năm 2020.

Thời gian bình chọn từ từ 00:00 ngày 15/9/2020 đến 23:59 ngày 29/9/2020.

Sáng ngày 14/9, đến thăm và dự lễ chào cờ đầu tuần cùng thầy trò trường tiểu học Vĩnh Nguyên 2 và trường THCS Trần Hưng Đạo thành phố Nha Trang. Hội phụ nữ Bộ đội biên phòng tỉnh phối hợp với phụ nữ khối trực thuộc Hội LHPN tỉnh tổ chức trao quà và tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Tối ngày 8/9, Hội phụ nữ BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng giao dịch Hoàng Diệu Ngân hàng Cổ phần Quân đội Khánh Hòa tổ chức đến thăm, tặng quà cho các cháu học sinh lớp học tình thương tại phường Vĩnh Phước (TP. Nha Trang) do Thiếu tá Nguyễn Văn Tưởng cán bộ Đồn Biên phòng Cầu Bóng, Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa phụ trách.