Sáng nay, 24/4 Ban Tổ chức Trung ương đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình.

Sáng 24-4, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã ký Công điện về việc tiếp tục triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Ngày 9/4, Chính Phủ vừa ký ban hành Nghị quyết 42/NQ-CP về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19

Theo đó mức hỗ trợ cụ thể như sau:

Chiều 15-4, UBND TP. Nha Trang có văn bản tiếp tục triển khai việc tạm ngưng hoạt động tắm biển để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan, UBND TP. Nha Trang yêu cầu các phòng, ban, đơn vị của thành phố và UBND các xã, phường tiếp tục áp dụng các biện pháp tạm dừng hoạt động tắm biển; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, dịch vụ giải trí, ăn uống, điểm giữ xe… trên toàn tuyến công viên bờ biển và trên mặt nước biển dọc theo đường Trần Phú và đường Phạm Văn Đồng từ 0h ngày 16-4 đến khi có thông báo mới.

Kể từ 15/4/2020, hành vi gửi thư điện tử, tin nhắn rác có thể bị phạt tới 80 triệu đồng theo Nghị định 15/2020/NĐ-CP ngày 3/2/2020 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.