Tính đến 17h30 (giờ Việt Nam) ngày 12/3/2020, dịch COVID-19 đã xuất hiện ở 124 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, việc phát hiện thêm nhiều ca nhiễm COVID-19 trong những ngày qua, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của chúng ta bước vào giai đoạn mới. Để ứng phó khẩn cấp với dịch Covid-19, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa giới thiệu bộ infographic được thực hiện bởi Bệnh viện Phổi Trung ương và Viện nghiên cứu Y khoa Woolcock hướng dẫn cách ly tại nhà ứng phó khẩn cấp với dịch Covid-19.

Sáng ngày 12/3/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ Nha Trang đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ tại Trung tâm cách ly trên địa bàn thành phố Nha Trang tại Trường Quân sự địa phương (đường Phạm Tu - phường Vĩnh Hải). Hiện còn 120 công dân đang cách ly, qua trao đổi các công dân này đến ngày 15/3/2020 sẽ được về quê.

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa đến thăm, tặng quà động viên các cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ và các công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc đang được cách ly tại Trung đoàn BB803 thuộc Sư đoàn BB305.

Từ tháng 1 đến tháng 9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Khánh Hòa triển khai đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.
Bộ Y tế Việt Nam vừa cùng Tổ chức Y tế thế giới (WHO) xây dựng bộ infographic hướng dẫn những việc cần làm để phòng chống bệnh Covid-19 tại nơi làm việc.
Làm theo hướng dẫn sau để khai báo y tế trực tuyến được nhanh chóng và chính xác.