Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chiều ngày 6-3, ông Lê Xuân Thân, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 05/3/2020, tại Hội trường khối Mặt trận - Đoàn thể huyện, Hội LHPN huyện Cam Lâm tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt 90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em và ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Sáng ngày 05/3/2020, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hoà, đánh giá hoạt động Hội và phong trào phụ nữ năm 2019; đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh.

Sáng ngày 04/3/2020 Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua năm 2019 với sự tham dự của 55 chị là Chủ tịch Hội, Phó Chủ tịch Hội LHPN 27 xã, phường và Hội Phụ nữ Công an thành phố.

Chiều 3-3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đến thăm, tặng quà động viên các cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ và các công dân về từ Hàn Quốc đang được cách ly tại Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh (thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh).