Hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019, tối ngày 09/5/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ hội Áo dài “Sắc màu của biển” tại Công viên Thiếu nhi, thành phố Nha Trang. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festival Biển 2019.

1-khai-mac-nam-du-lich-quoc-gia-2019-va-festival-bien-nha-trang-khanh-hoa.jpg (209 KB)

Tối 11-5, tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang), diễn ra lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa với chủ đề Sắc màu của biển.

Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng được tổ chức hằng năm nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng biết ơn sâu sắc đối với các Vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước và giữ nước; giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tuần lễ Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019 với chủ đề 'Sắc màu của biển' (diễn ra từ ngày 10-5 đến ngày 13-5-2019) với khoảng 50 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao, du lịch.

Trong hai ngày 21 và 22 tháng 3 năm 2019, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn công tác Tuyên giáo năm 2019 với chuyên đề phòng, chống tội phạm và bảo vệ môi trường cho cán bộ Hội phụ trách công tác Tuyên giáo thuộc 32 tỉnh, thành phố khu vực Nam Trung bộ và Tây nguyên. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam chủ trì khai mạc hội nghị. Báo cáo viên gồm chị Nguyễn Thị Minh Hương – Trưởng Ban Tuyên giáo, Trung ương Hội LHPN Việt Nam và anh Nguyễn Đình Thành, Chuyên gia PR truyền thông.

Sáng ngày 21/3/2019, tại tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra Hội nghị ký kết thi đua Cụm 10 tỉnh duyên hải Miền Trung và Tây Nguyên (Đắc Lắc, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắc Nông, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa), Chị Nguyễn Thị Tuyết - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

* Hội LHPN phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa

Vừa qua, Hội LHPN phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa và nhóm từ thiện tổ chức thăm tặng quà cho 250 trường hợp là người già, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, lang thang cơ nhỡ, tâm thần, bại liệt tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa.

TIN HOAT DONG HOI LHPN CO SO-4.jpg (79 KB)

Suốt nhiều năm qua, các thế lực thù địch luôn triệt để lợi dụng từ “tự do” trong cụm từ “quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo trong khuôn khổ pháp luật” của hệ thống pháp luật Việt Nam để tổ chức các hoạt động chống phá, hòng gây mất ổn định chính trị-xã hội.

Từ ngày 12 – 14/3/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Ích Nhân tổ chức 04 buổi Hội thảo tư vấn sức khỏe “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” tại thành phố Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh và Cam Lâm, có hơn 1.000 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham dự.

Thư ngỏ

V/v: Chương trình Ưu đãi nhân dịp 8/3