Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), 8 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 2010/10/2018) và ra sức triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chiều ngày 16/10 Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Vạn Giã tổ chức hội thi “Phụ nữ thị trấn Vạn Giã học tập và làm theo lời Bác”. Tham gia Hội thi có 6 đội thuộc các chi Hội phụ nữ liên quân với chi hội phụ nữ các trường học trên địa bàn thị trấn.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Hội Phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ XV năm 2018

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa mở 8 lớp tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tội phạm và phòng, chống mua bán người cho 300 tuyên truyền viên, hội viên nòng cốt trên địa bàn tỉnh.

Trong khuôn khổ thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”; nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của hội viên, phụ nữ tỉnh Khánh Hòa, vừa qua, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp cùng Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Diễn đàn “Phụ nữ Khánh Hòa khởi nghiệp và sáng tạo”.

Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Ngày “Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2018. Đến với Ngày “Phụ nữ khởi nghiệp” năm nay, có 34 ý tưởng, kế hoạch kinh doanh đăng ký tham gia.

Nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân tham gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông”, “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” và phong trào “Toàn dân thực hiện văn hóa giao thông” trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội thi “Phụ nữ với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông” tại thành phố Cam Ranh, với sự tham gia của 45 tuyên truyền viên đến từ 15 xã, phường của thành phố Cam Ranh về tranh tài, thể hiện kiến thức, tài năng, sở trường thông qua 2 phần thi: Kiến thức và Kỹ năng tuyên truyền.
Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa phối hợp Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt PNJ) tổ chức lễ bàn giao, trao tặng 2 ngôi nhà “Mái ấm niềm tin” cho gia đình chị Bùi Thị Kim Phô, TDP Thuận Hải, phường Cam Thuận và chị Nguyễn Thị Lệ Thanh, TDP Lộc Hải, phường Cam Lộc, thành phố Cam Ranh. Tại buổi lễ bàn giao có sự tham dự, chứng kiến của đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và Hội LHPN cơ sở.
Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa về “Tổ chức các hoạt động trong nữ cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động giai đoạn 2017-2022”; Hưởng ứng Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 – 2020 và công tác hậu phương quân đội, nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945–19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2018), Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao tặng 50 chiếc nón lá, với quai nón màu xanh Công đoàn cho hội viên, phụ nữ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trường Sa.

Ngày 28/8/2018, tại thành phố Nha Trang, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở giỏi năm 2018 với sự tham gia của 10 thí sinh là Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn đại diện cho 8 Hội LHPN huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh về tranh tài, thể hiện tài năng, sở trường của mình thông qua 3 phần thi: xử lý tình huống, năng khiếu và thuyết trình.