Hưởng ứng ngày môi trường thế giới ngày 5/6, Hội LHPN huyện Diên Khánh phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức Lễ chung kết và trao giải Hội thi chế tạo sản phẩm từ các vật liệu nhựa phế thải, thu hút 19 Hội phụ nữ cơ sở trên địa bàn huyện tham gia Hội thi.

Chiều ngày 30/5/2019 tại Hội trường UBND phường Hội LHPN phường Cam Lộc phối hợp cùng TTHTCĐ tổ chức truyền thông phòng, chống rác thải nhựa và ra mắt mô hình “Phụ nữ đi chợ bằng giỏ & hạn chế sử dụng bao nilon”.

Để hạn chế nguy cơ mắc và tử vong do tai nạn thương tích trẻ em, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa cung cấp kiến thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em để tuyên truyền trong các cấp Hội.

Khi internet thâm nhập ngày càng sâu rộng vào cuộc sống của con người thì kỹ năng về công nghệ và Internet trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết, đặc biệt là với trẻ em.

Đó là lời kêu gọi của Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà tại lễ phát động vận động “Phụ nữ cam kết thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm” và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” gắn với khai mạc triển lãm về vai trò và sự tham gia của phụ nữ với chủ đề “An toàn vệ sinh thực phẩm - Hãy hành động ngay” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức tại Hà Nội sáng 27/6.

Thực hiện chủ đề năm 2019 của Hội Liên hiệp phụ nữ về “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, vừa qua, Hội LHPN xã Suối Tân, huyện Cam Lâm phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền về Phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em cho gần 500 học sinh Trường Tiểu học Suối Tân, huyện Cam Lâm.

Hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia và Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2019, nhằm góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng cho chương trình lễ hội, Hội LHPN thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội thi ẩm thực “Món ngon cuối tuần” tại Khu du lịch Pax Ana Dốc lết cho cán bộ, hội viên phụ nữ 27 xã, phường trên địa bàn, với 27 đội tham gia.

Trong khuôn khổ chương trình Festival Biển 2019, chiều 11-5, tại Công viên Yến Phi, UBND TP. Nha Trang tổ chức Hội thi ẩm thực truyền thống quê hương lần thứ 2. Tham gia hội thi có 120 thí sinh đến từ 27 đội thi thuộc 27 xã, phường và Hội phụ nữ Công an TP. Nha Trang.

hoi-thi-am-thuc-truyen-thong-que-huong-1.jpg (360 KB)

Bánh hoa hồng và đông sương rau cau đủ sắc màu

Thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, Hội LHPN xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh tổ chức hội nghị tuyên truyền kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho 370 chị là cán bộ, hội viên, phụ nữ và các chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.