Sáng ngày 28/6/2021, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống - Vun đắp giá trị gia đình Việt Nam: Nhận diện và Giải pháp”. Tại hội thảo, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng.
Sáng ngày 28/6, hội thảo quốc gia “Đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống: Vun đắp giá trị Gia đình Việt Nam - Nhận diện và Giải pháp” do TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại điểm cầu Hà Nội và trực tuyến trên phạm vi toàn quốc.
Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thông điệp gửi đến toàn thể các gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc, gia đình Việt Nam ở nước ngoài.